ตำแหน่งร้านขาย สระว่ายน้ำเด็กเป่าลม ในจังหวัดชลบุรี

พอเข้าสู่เกม ระหว่างที่ยังอยู่ในโรงแรม ก็ได้รับข้อความจาก เลเอฑท์ หลังจากติดต่อกับเลเอทท์เรียบร้อยแล้ว ก็ได้ทราบว่าอีกฝ่ายยัง เป็นผู้เริ่มด้นอยู่เหมือนเติม ระดับในตอนนี้คือ 25 ไอเท็ม สระ ว่า ย น้ำ แบบ เป่า ลม ชุดเกราะยังพอ ไหวอยู่ คือชุดเกราะหนังครึ่งตัว ตอนนี้เขากำลังสะสมเงินเตรียมจะข้าม มาที่ทวีปกู่ย่า

เฉินเพิงแนะนำให้เขาไปหาเงินจากพวกสุนัขป่าในทุ่งหญ้าหม่าง เอาไว้รอจนเขามาถึงทวีปกู่ย่าแล้ว ค่อยรวมกลุ่มกันไปผจญภัย

พอก้าวออกจากโรงแรม ก็ได้ยินเสียงแจ้งจากระบบว่าทักษะตั้ง กลุ่มได้เลื่อนระดับเป็นระดับ 2

นี่ก็ เป็นทักษะพิลึกๆ อีกเหมือนกัน แม้เขาจะเดา สระ ว่า ย น้ำ เป่า ลม intex ว่านำจะ เกี่ยวข้องกับลิสต์รายชื่อเพื่อนในช่องเพื่อน แต่ก็ไม่แน่ใจนักอยู่ดี

เดิมทีเขาคิดจะไปเข้าสมาคมไหนลักสมาคม แต่ตอนนี้คงไม่มี ใครกล้ารับเขาเสียแล้ว พอลองคิดดูดีๆ การตั้งสมาคมอาชีพใดเพียง อาชีพเดียว จะต้องมีหลายจุดที่ขาดตกบกพร่องอย่างแน่นอน

เฉินเพิงที่ตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นนักเล่นเกมอาชีพได้เกิดความ คิดบ้าบิ่นขึ้นมาอย่างกะทันหัน…เขาคิดจะสร้างอาณาจักรที่มืคนครบทุก อาชีพ!

ที่เกิดความคิดแบบนี้ เหตุผลหนึ่งเป็นเพราะได้รับผลกระทบจาก บอร์ดสนทนาพวกนั้น มีแต่สร้างอาณาจักรเท่านั้นที่จะช่วยให้มีรายได้ที่ นั้นคงและแน่นอนได้ สระ ว่า ย น้ำ เป่า ลม ขนาด ใหญ่ อีกเหตุผลหนึ่งเป็นเพราะถึงอย่างไรตัวเขาก็เข้าเป็น สมาชิกของสมาคมไหนๆ ไม่ได้แล้ว อย่างนั้นก็ตั้งขึ้นเองลักสมาคมตอนนี้อาชีพที่เขารู้เงื่อนไขที่จะได้อาชีพก็มี 2 อาชีพแล้ว เฉินเฟิง เชื่อว่ามันต้องมีวิธีที่ช่วยให้รู้เงื่อนไขทักษะในการได้อาชีพทุกอาชีพอยู่สิน่า ตอนนี้เขานึกถึงแฟนนี้แห่งร้านขายไอเฑ็ม ในบรรดาไอเฑ็มที่ เธอยัดเยียดให้เขามีไอเท็มที่แต่ละอาชีพต้องใช้รวมทั้งหมด 7-8 อาชีพ เฉินเสงตัดสินใจว่าจะลองศึกษาไอเท็มพวกนี้ดู

หลังจากไปรับซวงเว่ยกลับมาและเตรียมไอเฑ็มเสร็จเรียบร้อย เฉินเสงก็ไปที่ร้านขายเครื่องป้องกันและร้านขายอาวุธ โดยคิดจะซี้อโล่ดีๆ กับธนูเป็นหลัก สระ น้ำ เป่า ลม มือ สอง ถึงแม้เงินในเกมจะหายาก แต่ถ้าไม่ยอมลงทุนกับเครื่อง ป้องกันพวกนี้ คิดจะอาศัยแค่เครื่องป้องกันที่เขามีอยู่มาปราบสัตว์อสูร แถวนี้ มันก็ยากเกินไปหน่อย

ธนูมีไว้อุดช่องโหว่ที่หน้าไม้ยิงได้ระยะสั้นเกินไป ส่วนโล่มีไว้ สระว่ายน้ำเด็กเป่าลม เพื่อป้องกันในการต่อสู้ระยะประชิด อย่าว่าแต่ในบรรดาทักษะของอาชีพ ที่เขารู้มาในตอนนี้ อาชีพนักดาบจำเป็นต้องมีทักษะใช้โล่ป้องกัน ถือว่า ยิงปีนนัดเดียวได้นกสองตัว ยังไงก็เตรียมไว้ก่อนเป็นดี

เฉินเฟิงซื้อโล่ทองเหลืองชั้นกลางระดับที่ 4 มาได้อย่างราบรื่น แดมันออกจะหนักไปหน่อยเท่านั้น นอกจากนี้ธนูที่ซื้อก็เป็นธนูชั้นกลาง ระตับที่ 4 เช่นเดียวกัน พลังโจมดี 150 จุด ระยะยิงหวังผลคือ 15 เมตร ออกจากประตูเมืองทางทิศตะวันตก เป้าหมายของเฉินเสงคือ

Leave a Reply