เครื่องทำความสะอาด สระน้ําเป่าลม ราคาเท่าไหร่

เสียงประกาศแจ้งจากระบบไต้ดังขึ้นกลางอากาศว่า “ตำหน้กหงสาเพลิงกัลป้รับคำท้าสารประกาศสงครามที่ ตำหนักเทพสงครามส่งออกไปอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นของทั้งสองฝาย โปรดระรัง สงครามจะเริ่มต้นขึ้นในอีกหนึ่งชั่วโมงให้หลัง”

ผู้เล่นคนหนึ่งวิ่งหน้าตาตื่นเข้ามาในห้องโถงใหญ่ แล้วร้องว่า “ลูกพี่! ลูกพี่ส่งสารประกาศสงครามไปแล้วจริงๆหรือ?ตำหนัก หงสามันขนสมบัติไปจนหมดเกลี้ยงตั้งนานแล้ว จำหน่าย สระ น้ำ เป่า ลม ต่อให้สู้ชนะก็ไม่ไต้เงินสัก แดง แล้วอย่างนี้จะไปแก้ต่างกับพวกพี่น้องว่ายังไงกันละพี่ !”

มาร์สพูตอย่างรำคาญ “การตัดสินใจของฉันจำเป็นต้องไปแก้ต่าง อะไรกับใครตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่ทราบ ใครที่ไม่อยากสู้ก็ไสหัวไปให้หมด ตำหนักเทพสงครามไม่ต้องการพรรคพวกที่ไม่ฟังคำสั่ง !”

ผู้เล่นคนนี้ส่ายหน้าพลางถอนใจ “ลูกพี่ การดัดสินใจครั้งนี้ของ พี่จะทำให้พวกพ้องเอาใจออกห่างเอานะ…”

“หมัดนี่แหละเหตุผลที่แข็งแกร่งที่สุด ! พอสู้ชนะเดี๋ยวมันก็หงอ เองนั่นละ แค่องครักษ์พิทักษ์ตำหนัก ก็ไม่มีกลุ่มไหนสู้ตำหนักเทพสงคราม ไต้แล้ว ดีเหมือนกันที่หน สระน้ําเป่าลม ราคา นี้ฉันจะไต้รู้ซึ้งถึงสันดานของ พวกเศษขยะที่ รู้จักแต่แบ่งเงิน!กะอีแค่ตำหนักหงสาเล็กๆนั่นก็กลัวกันลานถึงขนาดนี้แล้ว จะตามฉันไปบุกบั่นเกมใหม่ไต้ยังไงกันวะ? ดาบสวรรคํ (เทียนเตา) ทำไม นายก็พลอยงี่เง่าตามคนอื่นไปด้วยละหา ? เงินหลายร้อยล้านในตำหนัก ไม่ต่างอะไรเลยกับเศษขยะ ตอนนี้แหละเป็นเวลาสำหรับเลือกคนแล้ว !” “ลูกพี่ปัญหาคือพวกรองประมุขไม่ยอมทิ้งที่นึ่น่ะสิ! พวกเขาบอก ว่าถ้าลูกพี่คืดจะไป ก็ต้องแยกบ้าน สระ น้ำ เป่า ลม intex แบ่งสมบัติกันละ และบอกว่าตำหนัก เทพสงครามไม,ใช่สมบัติส่วนตัวของลูกพี่ จะสู้หรือไม่ต้องให้ทุกคนเห็น มาร์สโพล่งอย่างโกรธจัด “แบ่ง ! แบ่ง ! ไอ้พวกนี้รู้จักแต่ขอแบ่ง ไม่เคยคิดชะบ้างว่าพวกมันเคยทำความดีความชอบอะไรให้ที่ไหน ถ้าจะ แบ่งก็ให้พวกมันมาพูดกับฉันเอง ฉันจะไดไล่พวกมันออกไปให้หมด ไม่รู้ จักดูสถานการณ์ซะบ้างเลย !”

“ลูกพี่ พวกเขาถือดีที่ลูกพี่ยังต้องรับสมัครคนอยู่น่ะสิก็เลยไม่กลัว ว่าจะถูกพี่ไล่ออก ! ถ้าลูกพี่ไล่พวกเขาออกตอนนี้ แล้วจะเหลือคนที่กล้า ติดตามลูกพี่ลักกี่คนกัน? พวกเขา สระน้ำเป่าลมทรงสูง เป็นถึงรองประมุขเชียวนะ ! ขนาดตำแหน่ง รองประมุขยังง่อนแง่นขนาดนั้น แบบนี้ตอนไปบุกเบิกเกมใหม่ ใครจะไป แน่ใจว่าลูกพี่จะไม่ข้ามแม่นั้าแล้วรื้อสะพาน[1]?”

มาร์สเอามือตบที่เท้าแขนบัลลังก์โดยแรง “พอฉันป่วยก็ฉวยโอกาสฆ่า ดี! ดี! ไอ้พวกนี้มันเรียนรู้วิชาไป จากฉันจนหมดไส้หมดพุงจริงๆ ! ในที่สุดฉันก็ไต้ลิ้มรสแผนนี้เข้าจนไต้ ราคาสระน้ําเป่าลม โลตัส ถ่ายทอดคำสั่งไป ถ้าชนะสงครามครั้งนี้ จะแบ่งสมบัติของกลุ่มทั้งหมด แต่ถ้าแพ้ ก็ไม่มือะไรเหลือทั้งนั้น! เปลี่ยนไปเป็นเงื่อนไขสูงสุด ฝ่ายที่แพ้

Leave a Reply