เมื่อไหร่จะหยุดซื้อ สระ น้ํา เป่า ลม ราคา ถูก

ชนิดนี้มีมากจนเกินความต้องการไปเลย สมาชิกสมาพันธ์แค่จ่ายเงิน จำนวนน้อยมากก็สามารถจะขอซื้อมาไต้แล้ว เพราะราคาของมันตํ่ายิ่ง กว่าราคาลด 50% ของร้านค้าของ สระ น้ํา เป่า ลม ราคา ถูก ระบบเสียอีก ต่อให้จนกรอบจนไม่มี ปัญญาจะอัปเกรดอาวุธและเครื่องป้องกันจริงๆ ก็เถอะ ทางสมาพันธ์ก็มี การจัดช่วงโปรโมชันขายอาวุธ 2 ชนิดนี้ในราคาลดพิเศษให้อยู่ดี เยี่ย- หลานก็ถือไต้ว่ากว้างขวางในสมาพันธ์ไม่ใช่น้อยนี่นา ไม่มีเหตุผลอะไร เลยที่จนป่านนี้แล้วเธอจะยังไม่รู้เรื่องนี้อีก ?

เฉินเพิงยังขบปัญหานี้ไม่ทันแตก สถานการณ์ของสองสาวก็ เกิดการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

ถึงยังไงวิหารจันทราเทพก็เหนือกว่าตรงไต้อาชีพนินจามาแล้ว หน้าไม้ที่กราดยิงรัวไปในตอนแรกนั้น เธอแอบออมมือให้นิดหน่อยด้วยซํ้า เพียงแต่เหตุการณ์ไม่คาดฝัน สระน้ําเป่าลม ราคาถูกที่สุด ดันประดังมาดีดๆ กัน นั้นคือนอกจากจะไม่ คุ้นเคยในการสู้กับเสือปลาแล้ว เธอยังสะคุ้งโหยงเพราะตกใจเสียงระเบิด ของลูกศรหัวโตเวทอัคคืของเขี่ยหลานจนมือไม้ปันป่วนไปพักใหญ่อีกด้วย แต่ให้ยังไงร ะตับและอาวุธชุดป้องกันของเธอก็เหนือกว่าเขี่ย- หลานขั้นหนึ่งอยู่ดี เมื่อเริ่มชินกับรูปแบบการโจมดีของเสือปลา เธอก็ สามารถจัดการเสือปลาตัวหนึ่งลงไต้โดยใช้เวลาไม่นานนัก เสือปลาที่เหลือ อีก 1 ตัวจึงอยู่ที่เธอว่าจะจัดการช้าหรือเริวเท่านั้น

ครั้นหันกลับไปดูต้านเขี่ยหลาน ก็พบว่าเธอกำลังแย่ เพราะถึง ตอนแรกจะลอบโจมดีสำเร็จก็ตาม แต่ยังไงเสือปลาก็เป้นถึงสัตว์อสูรระดับ 35 ถึงจะมีเฉินเพิงช่วยใช้ สระน้ําเป่าลมราคาถูกขนาดเล็ก คาถาท่องลมไห้ก็เถอะ เขี่ยหลานที่ยังไม่ได้อาชีพ อะไรลักอาชีพก็ยังรับมือเสือปลาทั้ง 2 ตัวไม่ค่อยจะทันอยู่ดี บวกกับอาวุธ ของเธอเปีนแค่ดาบสั้นระตับที่ 4 ฟันใส่เสือปลาแต่ละครั้งนึ่ลดพลังของมัน ลงใต้แค่กระจึ๋งเดียวเท่านั้น ด้วยสภาพเสียเปรียบเช่นนี้ทำให้สถานการณ์ ของเขี่ยหลานชักจะวิกฤตมากขึ้นทุกที “กรี๊ด !”

เสียงกรีดร้องของเขี่ยหลานทำเอาเฉินเพิงสะดุ้งไต้สติ ถึงว่าเขาเผลอนึกสงสัยแค่แป้บเดียว เขี่ยหลานก็ถูกเสือปลา 2 ตัว ประสานกันโจมตีใส่เสียแล้ว การโดนกระโจนเข้าใส่แถมถูกกรงเล็บตะปบติด ๆ กันหลายหนส่งผลให้ค่าพลังของเยี่ยหลานลดฮวบลงเกือบ 1,000 จุดใน พริบตา สระน้ําเป่าลมราคาถูกขนาดใหญ่ ชึ่งนี่เป็นจำนวนมากกว่าครึ่งหนึ่งของค่าพลังป้องกันทั้งหมดของ เธอในตอนนี้เสียอีก เธอจึงรู้สึกเจ็บแปลบขึ้นมาทันที

การที่ได้รับบาดเจ็บจนค่าพลังลดลงเกินครึ่งย่อมจะส่งผลให้ การเคลื่อนไหวเชื่องช้าลง ยาฟินพลังของเธอจึงถูกใช้ไปหลายขวดในทันที ทีแรกเฉินเหิเงกะจะรอให้การแข่งชันสิ้นสุดลงก่อนแล้วค่อย ยื่นมือเข้าช่วยเขี่ยหลาน แต่ทางด้านวิหารจันฑราเทพดูท่า สระน้ําเป่าลมราคาถูก เชียงใหม่ จะไม่อยากให้ เขี่ยหลานแพ้แบบน่าเกลียดเกินไปนัก จึงทำทีเป็นยังไม่สามารถจัดการ เสือปลาที่เหลืออยู่ตัวเดียวนั่นได้เสียที

ที่แย่กว่านั่นคือ เสือปลาตัวสุดท้ายที่วิหารจันฑราเทพรับมืออยู่

Leave a Reply