สระ น้ํา เป่า ลม 6 ฟุต คือสิ่งเดียวที่คุณลูกค้านั้นตามหาอยู่

ไอัที่ควรห้ามกลับไม่ห้าม ไอัที่ไม่ควรควบคุมกลับยื่นมือเข้ามา ควบคุม หรือระเบิดควันและระเบิดแสงจะสามารถใช้ทำประโยชน์อย่างอื่น ได้อีก ?

เมื่อทราบแล้วว่าต่อให้เค้นถามไปก็ไม่มืทางได้คำตอบ เฉินเพิง ทจำต้องเดินออกไป สระ น้ํา เป่า ลม 6 ฟุต จากบ้านของหัวหน้าหม่บ้าน ดทำจะใช้วิธีนี้ไม่ได้เสียแล้ว อย่างนั้นก็ด้องคิดวิธีหาเงินวิธีใหม่

หลังออกมาจากบ้านของหัวหน้าหมู่บ้านที่บรรยากาศแสนจะ พิลึกพิลึน่ เฉินเพิงก็เดินโตเต*กลับไปที่ภัตตาคารอีกครั้ง ระหว่างทางก็คิด ไนใจว่าติดต่อหาครุโฬก่อนดีกว่า โดยนอกจากกะจะถามว่าตอนนี้อีกฝ่าย เดินทางไปถึงไหนแล้ว เขายังกะจะบ่นให้อีกฝ่ายพิงถึงข่าวร้ายเรื่องสีท‘ธี ในการ สระน้ําเป่าลม6ฟุตราคา ชื้อระเบิดแสงนี่ด้วย

“ในที่สุตพี่ก็ส่งข่าวมาจน่ได้ พี่คงจะสบายดีอยู่นะครับ? แล้วมัน เกิดเรื่องใหญ่โตอะไรขึ้นอีกหรือถึงติดต่อหาพี่ไม่ได้นานตั้ง 10 กว่าชั่วโมง แน่ะ ?”

พอต่อช่องเพื่อนติด เฉินเพิงยังไม่ทันได้เปิดปากพูดสักแอะ ครุโฬก็ชิงถามคำถามมาเปินกระบุงโกยเสียก่อนอย่างใจร้อน เฉินเพิงจึง เล่าเรื่องที่คันพบซากโบราณใต้ดินบริเวณด้านใต้ของทะเลทรายมรณะ กับ การเผยโฉมของหุ่นเกราะกลโบราณให้พิงคร่าวๆ

หลังจากพิงเรื่องทั้งหมดจนจบอย่างอดทน ครุโฬก็สอบถาม ถึงสภาพภายในซากโบราณใต้ดินอย่างละเอียด รวมถึงถามว่าจะสามารถ กสับเข้าไปอีกครั้งได้หรือเปล่าโดย สระ น้ํา เป่า ลม ขนาด ใหญ่ ราคา ถูก ไม่สนใจนั้าเสียงเซ็งในอารมณ์ของ เฉินเพิงเมื่อเล่าถึงตอนที่กลับมายังหมู่บ้านอิวะแล้ว ทำให้เฉินเพิงไม่ พอใจขึ้นมาทันที เพราะดูเหมือนสาเหตุที่โคบุทะเลาะกับพวกวิหาร จ้นฑราเทพและเชียวหยาว ก็เนื่องจากอยากจะทราบเรื่องของซากโบราณ ใต้ดินนี่แหละ ซึ่งความจริงพวกเขาที่เข้าไปในซากโบราณมาแล้วก็ไม่ ทราบคำตอบของคำถามที่ถามมาเข่นกัน แต่เรื่องที่ถามมันสำคัญยิ่งกว่า หุ่นเทพสงครามเกราะกล หรือมิตรภาพระหว่างเพี่อน และ สระ น้ํา เป่า ลม ส ไล เด อ ร์ มิตรภาพ ระหว่างเพี่อนร่วมสมาพันธ์เสียอีกอย่างนั้นหรือ?

ทำทางครุโพจะคาดไม่ถึงว่าเฉินเพิงจะมีปฏิกิริยาตอบโต้รุนแรง ขนาดนี้ จึงนี่งเงียบไปอึดใจใหญ่ แล้วค่อยพูดว่า

“พี่ใหญ่ ฉันรู้ดี’ว่าพี่เปีนห่วงสาวๆ พวกนั้น แต่ดูทำพี่จะถูก ความเปีนห่วงบังตาจนหลงประเด็นเสียแล้ว ! เรื่องในภัตตาคารที่พี่พดเฉินเฟังทำหน้างง “แต่เมื่อกี้ฉันก็บอกไปแล้วไม่ใช่หรือว่า ถึง ‘I III.เน้จะยังไม่ได้ไปทดลองมากับตัวเองก็เถอะ แต่ดูเหมือนพวกโคบุจะ lilyเดลองมาแล้ว สระ น้ํา เป่า ลม ขนาด ใหญ่ intex และโอกาสที่จะได้กลับเข้าไปอีกครั้งน่าจะไม่สูงนัก…”

ครุโพยิ้มอย่างมีเลศนัย “ปัญหาคือผลประโยชน์ในนั้นมันสูง เท่นไปไงครับ โคบุถึงได้ระแวงว่าพวกพี่อาจจะไม่ได้พูดความจริงยังไงเล่า!” “ผลประโยชน์ ? ไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีเงินก็มีแค่ใบเดียว

Leave a Reply